Lời Cảm Ơn Hay Trong Tiệc Cưới hay nhất

–  Con xin cảm ơn ba má đã chuyển nhà vào TP.HCM sinh sống để con có thể gặp vợ con, là người sống cùng khu phố. Xin cảm ơn Huy đã mua nến và thắp sáng lung linh căn phòng tiệc cưới hôm nay. Cảm ơn cô Bảy đã dậy sớm hái trầu cau từ vườn nhà rồi tự tay làm mâm quả cho tiệc cưới của con. Cảm ơn bạn Hà đã bó cho chúng tôi một bó hoa đẹp nhất. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian đến dự tiệc cưới. Tình cảm của tất cả mọi người làm cho đám cưới của chúng tôi thêm phần ý nghĩa. Tôi cũng cảm ơn những cuộc tình trước đã… thất bại, để chúng tôi có nhau ngày hôm nay. Xin cảm ơn tất cả.

–  Cháu xin cảm ơn các ông các bà không quản ngại đường xá xa xôi đã đến dự lễ thành hôn của 2 cháu, chúng con cảm ơn bố mẹ nội ngoại trong suốt những năm qua đã vất vả nuôi chúng con khôn lớn và tổ chức tác thành cho chúng con về sống chung 1 nhà. Cảm các các cô dì chú bác, các anh chị và các bạn đã đến dự buổi lễ thành hôn ngày hôm nay.  Buổi lễ thành hôn ngày hôm nay chúng con chúng cháu rất vui mừng và hứa sẽ sống tốt với 2 bên nội ngoại để không phụ công lao của 2 bên gia đình cũng như các bác, các cô dì, các anh chị và các bạn.

Xin chân thành cảm ơn tất cả và chúc tất cả hội hôn sức khỏe – an khang – thịnh vượng.

– Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các cụ, các ông, các bà 2 bên nội ngoại

Thưa các bác, các chú, các cô, các cậu, mợ các dì, các anh chị, các bạn 2 họ.

Tôi là Chú cháu Thành được sự ủy quyền của bà Thái là mẹ của Cháu Thành có đôi lời.

Ngày hôn lễ của 2 cháu Thành – Ngân đã thành công tốt đẹp đó là nhờ vào sự hiện diện của các vị đại biểu và quan viên 2 họ đã không quản đường xá xa xôi, thời tiết nóng bức. Tôi không biết nói gì hơn, xin được thay mặt gia đình cảm ơn tới gia đình bên nội, gia đình bên ngoại. Trong ngày hôn lễ có nhiều tiếp đón chưa được chu đáo mong các ông các bà, và các anh chị hết sức thông cảm.

Sau đây mời các cụ các ông, các bà ở lại dự bữa cơm thân mật cùng gia đình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*